Thiết kế website cho di động - Responsive


Thiết kế website cho di động, thiết bị mobile sẽ trở thành xu hướng thiết kế website trong năm 2014 này. Khi sự phát triển của những thiết bị di động ngày càng hướng tới hỗ trợ người dùng trong việc xử lý công việc, truy cập website. Các thiết bị di đông ngày càng có tốc độ tốt hơn, truy cập website nhanh hơn và giúp người dùng có nhiều trải nhiệm khi lướt web nhiều hơn.

Từ năm 2012 đã có nhiều doanh nghiệp hướng tới việc thiết kế website cho di đông để đáp ứng nhu cầu và tạo ra sự tiện ích cho khách hàng khi truy cập website của họ, trên thực tế rất nhiều web đã thành công và giúp doanh nghiệp này tăng trưởng mạnh về doanh số bán hàng trên website. Khi thiết kế website cho mobile bạn sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian load web, điều chỉnh việc hiển thị (zoom website) cho phù hợp với kích thước màn hình của người dùng. Bên cạnh đó website được thiết kế chuẩn cho di động cũng giúp tăng cường tính hiệu quả của việc SEO website.

Theo thống kê của bộ phân nghiên cứu thị trường PBS, đã có hơn 14 ngàn website được nâng cấp và thiết kế mới cho chuẩn với các thiết bị do động. Các trang báo lớn cũng đang có những chuyển dịch đáng kể về giao diện đáp ứng độc giả đọc báo trên thiết bị cầm tay. Hơn bao giờ hết 2014 sẽ là cuộc chạy đua về công nghệ thiết kế website trên di động.

thiet ke website cho di dong

Giao diện website hỗ trợ mọi thiết bị

Những lợi ích mà của việc thiết kế website trên di động mang lại cho doanh nghiệp:

- Website có tính tương tác với nhiều trình duyệt hỗ trợ người dùng sử dung và tương tác với web dễ hơn.

- Tăng tỷ lệ người dùng quay lại website do hứng thú với những trải nhiệm mới của web mà các đối thủ khác không có.

- Dữ người dùng ở lại website lâu hơn trên các thiết bị di động, tăng cường khả năng chia sẻ và ảnh hưởng cộng đồng của website.

- Thể hiện tính chuyên nghiệp của web và mức độ ảnh hưởng của thương hiệu.

- Hỗ trợ SEO tốt hơn, tăng mức độ uy tín của website với Google so với các website không hỗ trợ mobile.

Thiết kế website responsizethiết kế website di dong

Thiết kế website cho di động như thế nào?

- Thiết kế website cho do động hiện nay đòi hỏi các công ty thiết kế website phải nắm vững cùng lúc nhiều công nghệ mới.

- Để tăng tốc độ load website việc sử dụng hoàn toàn CSS3HTML5 là việc bắt buộc nếu muốn đạt tới website mobile hoàn hảo.

- Công nghệ thiết kế website Responsive là sự lựa chọ số 1 khi bạn muốn thiết kế website cho di động.

Xem Demo website