Giới thiệu


"Chúng tôi là công ty CNTT chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực website. Được thành lập tháng 3 năm 2008, chúng tôi luôn luôn phấn đấu xác định mục tiêu trọng tâm trong tương lai, phát triển thành một công ty phát triển website & thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, bắt kịp với sự phát triển về công nghệ cũng như giải pháp cho nhu cầu thực tế"

Thiết kế website và lập trình website chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.
Cung cấp Tên miền (Domain), Lưu trữ web (Hosting) cho thuê máy chủ và các giải pháp về lưu trữ dữ liệu trực tuyến.
Tư vấn ứng dụng Công nghệ thông tin & Thương mại điện tử.
Thiết kế đồ họa và quảng cáo, các giải pháp quảng cáo trực tuyến trên các mạng
Quản lý, bảo trì, bảo mật và nâng cấp các ứng dụng website theo yêu cầu của khách hàng
Lập trình phần mềm, kinh doanh các phần mềm có bản quyền.
Cung cấp camera, thiết bị chống trộm và các giải pháp xem qua mạng.

Tôn chỉ và nhiệm vụ của chúng tôi đối với khách hàng trước sau như một "Dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ nhanh nhất và giá hợp lý nhất".

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt

WebBankVn luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ thiết kế web và hỗ trợ khách hàng trước, trong khi thực hiện dự án website và sau khi hoàn thành dịch vụ website một cách hoàn hảo nhất. Hệ thống dịch vụ máy chủ web của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ sư hệ thống có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật web luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng tất cả các thắc mắc liên quan. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp giải pháp ứng dụng CNTT vào quản lý, kinh doanh và phát trển thương hiệu. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh sản xuất, quản lý nhân sự, quản lý thông tin doanh nghiệp... sự thành công của rất nhều khách hàng sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi đã minh chứng điều này một cách rõ ràng nhất.

WebBankVn với mong muốn cung cấp dịch vụ web hoàn hảo dành cho khách hàng và sự hợp tác về nhều mặt trong lĩnh vực công nghệ thông tin với các đối tác trong và ngoài nước. Nổ lực học hỏi và không ngừng cải tiến công nghệ chính là triết lý và một văn hóa độc đáo của WebBankVn xây dựng cho đội ngũ nhân viên trong ngành kinh doanh công nghệ cao này !

Thông tin địa chỉ liên hệ - Công Ty TNHH Công Nghệ Phần Mềm An Thịnh:

Địa chỉ: 206/2C Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12 , Tp.HCM

VP: 356 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 6684 4784
Hotline: 0937 147 707 - Mr.Canh
Email: kinhdoanh@webbankvn.com
Website: www.webbankvn.com