Thiết kế website - Đầu tư và xây dựng HODECO


Thiết kế website - Đầu tư và xây dựng HODECO

Thiết kế website - Đầu tư và xây dựng HODECO

Công Ty CP đầu tư và xây dựng HODECO (HODECO I&C) là công ty liên kết trong tổ hợp Công Ty mẹ- Công Ty con- Công Ty liên kết của Công Ty CP Phát triển nhà Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (HODECO). 

Công Ty được thành lập từ Tháng 1 năm 2011 trên cơ sở chuyển đổi tách Xí Nghiệp xây dựng số 1 từ Công Ty CP Phát triển nhà Bà Rịa- Vũng Tàu (HODECO) thành Công ty cổ phần hoạt động độc lập theo luật Doanh nghiệp năm 2005.

1. Tên tiếng Anh: HODECO INVESTMENT AND CONSTRUCTION JSC.
2. Tên viết tắt :  HODECO I&C
3. Địa chỉ trụ sở chính: số 203 Lê Hồng Phong P.8 TP Vũng Tàu Tỉnh BR-VT Việt Nam
Điện thoại: 064.3853518 - Fax: 064.3584350
Email: info@hodecoincon.com.vn
Website : www.hodecoincon.com.vn


4. Vốn điều lệ: 16.000.000.000 đồng Công ty hoạt động với nhiều lĩnh vực ngành nghề. Trong đó, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là thi công xây lắp các dự án công trình cao tầng; đầu tư và xây dựng dự án khu dân cư đô thị và công nghiệp... và sản xuất gạch block bê tông nhẹ nhãn hiệu HODECO I&C.

Thương hiệu HODECO đã được quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước biết đến thông qua các dự án đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản như: Dự án khu dân cư Trung tâm thương mại P.7 TP Vũng Tàu, dự án khu nhà ở Đồi 2 Ngọc Tước P.10 TP Vũng Tàu....

Đặc biệt, trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng các dự án công trình cao tầng, HODECO đã khẳng định được thế mạnh của mình qua các công trình tiêu biểu trong thời gian gần đây như: Chung cư 15 tầng Trung tâm thương mại P.7 TP Vũng Tàu (năm 2005); Chung cư kết hợp siêu thị 21 tầng Trung tâm thương mại TP Vũng Tàu (2007) và chung cư 18 tầng 197-199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa P.3 TP Vũng Tàu... Công ty CP đầu tư và xây dựng HODECO là một đơn vị thành viên trong tổ hợp Công Ty mẹ-con- liên kết HODECO. Với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình cao tầng, thương hiệu I&C HODECO sẽ kế thừa và phát huy thế mạnh của HODECO để trở thành nhà thầu tin cậy cho các nhà đầu tư trong và ngoài địa bàn Tỉnh BR-VT.