Thiết kế website - Gạch Đức Thành


Thiết kế website - Gạch Đức Thành

Thiết kế website - Gạch Đức Thành

Công ty TNHH Cơ khí Fengze Fufan Tuyền Châu là Nhà sản xuất máy móc kỹ thuật công nghệ cao hàng đầu của Trung Quốc,. Fufan là đơn vị chuyên chế tạo và xuất khẩu máy sản xuất gạch không nung hoàn toàn tự động và bán tự động công nghệ ép rung và công nghệ ép tĩnh thủy lực 2 chiều, dây chuyền sản xuất bê tông nhẹ, dây chuyền sản xuất tấm panel tường và các thiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất vật liệu xây dựng không nung.

Nhà máy Fufan đặt tại Khu công nghiệp Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, diện tích Nhà xưởng sản xuất rộng trên 80.000 m2 trăm Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, công nghệ tự động hóa và công nghệ vật liệu mới.

Fufan là Thành viên của Hiệp hội công nghiệp Trung Quốc, Hội viên Hiệp hội Máy móc Vật liệu Xây dựng Trung Quốc. Công ty hoạt động tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống Quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2000. Fufan đã được đánh giá là "Doanh nghiệp công nghệ cao" do Sở Khoa học tỉnh Phúc Kiến và Ủy ban Công nghệ Quốc gia trao tặng và là 1 trong 10 Thương hiệu Máy gạch uy tín nhất Trung Quốc do Người tiêu dùng bình chọn.

Với trên 20 năm kinh nghiệm, Fufan là đơn vị tiên phong chế tạo máy gạch công nghệ ép rung và là đơn vị đầu tiên của Trung Quốc chế tạo máy gạch công nghệ ép tĩnh thủy lực 2 chiều (Máy gạch ép tĩnh Fufan đạt Giải thưởng Khoa học công nghệ), sản phẩm của Fufan xuất hiện hầu hết các tỉnh thành Trung Quốc và đã xuất khẩu đến hơn 20 nước trên thế giới, trong đó có các khách hàng khó tính như EU, Mỹ, Ấn Độ, Braxin...

Với phương châm Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Hiệu quả và Hợp tác cùng có lợi, Fufan luôn cam kết đảm bảo cung cấp đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ĐỨC THÀNH
2304 Licogi Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 043 8541 666 - Fax: 043 8540 888
Mobile: 0936 533 999
Email: fufanvietnam@gmail.com Website: www.fufan.vn