Thiết kế website - Cty Hiệp Phước


Thiết kế website - Cty Hiệp Phước

Thiết kế website - Cty Hiệp Phước

Công ty TNHH Sản xuấtThương mại Hiệp Phước V.N là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh bực thiếtbị chiếu sáng tại Việt Nam.Tất cả sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủnghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn trong ngành điện. Hiện tại các sản phẩm củaCông ty TNHH Sản xuấtThương mại Hiệp Phước V.N đã có mặthầu hết trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Hiệp Phước V.N trong những năm qua đã có nhiều nỗ lực đầu tư, xây dựng cơ sởhạ tầng, mua sắm máy móc thiết bị mới nhằm hiện đại hóa sản xuất, nâng cao chấtlượng sản phẩm, được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin dùng và nhận diện về sảnphẩm luôn “Phát hơn, Sáng hơn”.

Đội ngũ nhân viên Công ty luôn thể hiện văn hóa văn minhthương nghiệp cao nhất trong kinh doanh, nhiệt tình, có trách nhiệm cao, sắnsàng đáp ứng mọi yêu cầu phục vụ của khách hàng.

Với mục tiêu tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu suấtcao, tiết kiệm điện nhằm thay thế hàng ngoại nhập, Công ty TNHH Sản xuấtThương mại Hiệp Phước VN cam kết tiếp tục cải tiếnvà nâng cao hơn nữa về chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng, luônđảm bảo an toàn về điện, thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật chiếu sáng ứng dụngtrong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

CÔNG TY TNHH SX-TM HIỆP PHƯỚC V.N
Xưởng SX: Tổ 4, Đường Trung Viết, Ấp Trung Viết, Xã Phước Hiệp, Huyện Củ Chi, Tp.HCM
ĐT: (08) 3792 5453  -  Fax: (08) 3792 5454 
Văn phòng : Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM
ĐT: (08) 626 75593 - Emai: hiepphuocvn@gmail.com