Thiết kế website - Đông Á Châu


Thiết kế website - Đông Á Châu

Thiết kế website - Đông Á Châu

Kính chào Quý khách!

Trước hết, Công ty chúng tôi xin gởi đến Quý khách lời chào trân trọng nhất và cảm ơn chân thành vì sự hợp tác, hỗ trợ của Quý khách hàng đối với chúng tôi trong thời gian qua.

Hiện nay công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho motor giảm tốc, motor điều khiển nhãn hiệu AC/DC Gear Motor, EMPS Synchronous Servo Motor của Hàn Quốc Chuyên dùng trong các nghành sửa chữa, chế tạo máy, Sản xuất băng chuyền, Máy bao bì đóng gói…cho các nghành Dược, Thực phẩm, Nhựa, giấy, dệt và nhiều ngành khác…. với công nghệ tiên tiến trên thế giới và đã xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Mỹ..

Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, cùng ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, sáng tạo. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chế độ bảo hành chu đáo, tiện lợi, đảm bảo thời gian giao hàng sớm nhất .


Năm nay vẫn còn rất nhiều những khó khăn chung của tình hình kinh tế trong nước và thế giới nhưng công ty Đông Á Châu vẫn luôn tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các khách hàng, đối tác…

- Địa chi: 449/19 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Điện thoại: (84-8) 3862 0048 - 3868 4378 - 3868 4379
- Fax : (84-8) 3862 0049
- Email: motor.dkm@dongaelectric.com.vn
- Giám đốc: hungtran@dongaelectric.com.vn
- Website: www.dongaelectric.com.vn - www.dongaelectric.com