Thiết kế website - Nắng Cao Nguyên


Thiết kế website - Nắng Cao Nguyên

Thiết kế website - Nắng Cao Nguyên

Công ty TNHH TMDV Nắng Cao Nguyên chuyên họat động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và các dịch vụ tiếp thị thúc đẩy bán hàng. Công ty Nắng Cao Nguyên mong muốn được làm đối tác tin cậy để hỗ trợ các doanh nghiệp, các nhà sản xuất đưa sản phẩm của mình tiếp cận một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đến người tiêu dùng Việt Nam làm tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm, giúp gia tăng doanh số, lợi nhuận cho doanh nghiệp và uy tín của thương hiệu.

Với phương châm làm việc Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả - Tiết kiệm Nắng cao Nguyên đã và đang thực hiện rất thành công những chương trình nghiên cứu và tiếp thị cho các nhà sản xuất tại thị trường Việt nam. Và những chương trình này là giải pháp không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và nhà sản xuất nếu muốn sản phẩm, thương hiệu của mình được những người tiêu dùng thông thái hiện nay lựa chọn.

Chúng tôi có đội ngũ quản lý, nhân viên và đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp có kiến thức chuyên sâu về marketing được đào tạo, huấn luyện chính quy, có ý thức trách nhiệm và biết tầm quan trọng của công việc đồng thời nắm vững quy định của pháp luật, thủ tục hành chính, am hiểu thị hiếu và hành vi của người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi có một hệ thống các mối quan hệ tốt đẹp với nhiều cơ quan, tổ chức hành chính, giáo dục, quản lý doanh nghiệp, doanh nghiệp sản xuất, đoàn thể …ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn. Cùng với hệ thống nhân sự trãi rộng trên phạm vi toàn quốc Nắng Cao Nguyên có thể thực hiện chương trình thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Đồng thời chương trình có thể thực hiện tại các nơi trên lãnh thổ Việt Nam trong cùng một thời điểm.

Nắng Cao Nguyên biết rằng trong tình hình kinh tế thị trường hiện nay doanh nghiệp vừa phải chịu ảnh hưởng tình hình lạm phát chung vừa phải đối đầu với sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ. Tuy nhiên chúng tôi hiểu rõ những suy nghĩ và mong muốn của Quý Doanh nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại cho đối tác sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho một chi phí tiết kiệm nhất. Xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi, Nắng Cao Nguyên luôn sẵn sàng chia sẻ, thảo luận và thực hiện chương trình với mong muốn gia tăng lợi nhuận cho đối tác và tạo dựng mối quan hệ bền vững hai bên.

Các dịch vụ của Nắng Cao Nguyên:

  • Nghiên cứu thị trường

  1. Thử sản phẩm

  2. Nghiên cứu tiêu dùng

  3. Nghiên cứu hệ thống bán lẻ

  • Tiếp thị trực tiếp

  1. Gửi mẫu dùng thử

  2. Thử nghiệm chứng minh đặc tính sản phẩm

  3. Tổ chức sự kiện

  4. Giám sát tiếp thị bí mật ngầm hiểu

  5. Thực hiện các họat động tại hội chợ thương mại

CÔNG TY TNHH TMDV NẮNG CAO NGUYÊN
Địa chỉ: 321 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại : (08) 66786730/ 098 2323925 Fax: (08) 73002111
Email: nangcaonguyenvn@gmail.com
Website: www.nangcaonguyen.com.vn