Thiết kế website - Quảng Cáo DTH


Thiết kế website - Quảng Cáo DTH

Thiết kế website - Quảng Cáo DTH

Chúng tôi, Công ty TNHH TM Dịch Vụ Quảng Cáo DTH. Với kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, giao nhận và vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường biển và đường hàng không. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, năng động, nhiệt tình, ham học hỏi sẽ đáp ứng cao về nhu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi đã liên tục phát triển các dịch vụ mới, cải tiến về chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp với các hãng hàng không, hãng tàu vì vậy công ty chúng tôi sẽ có giá cả cạnh tranh dành cho các khách hàng của công ty chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm nên sẽ theo sát hàng hoá của quý công ty trong suốt thời gian vận chuyển. Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi

Quý khách hàng vui lòng gửi gửi những yêu cầu cho công ty chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ có phản hồi đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Hợp tác với công ty chúng tôi quý công ty sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí mà kết qủa làm cho quý khách hàng hài lòng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về vận chuyển hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu, thắc mắc liên quan đến thuế nhập khẩu, xuất khẩu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc email do.hoa@dth-shipping.com.vn để Công ty chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách hàng sớm nhất.

Công Ty TNHH TM DV Quảng Cáo DTH
Địa chỉ : 98/13/6 Dương Cát Lợi, kp 4, Thị trấn Nhà Bè, H. Nhà Bè
Tel : 0908156126 - MST : 0312147939