Thiết kế website - Tranh Thêu Chữ Thập


Thiết kế website - Tranh Thêu Chữ Thập

Thiết kế website - Tranh Thêu Chữ Thập

Cross - stitch là một kiểu thêu phổ biến của hình thức thêu theo ô, trong đó những chữ X được sử dụng để hình thành 1 bức tranh. Cross - stitch thường được thực hiện trên những loại vải có nống đều như evenweave fabric( vải thô) để giúp các mũi thêu được đều đăn cả về hình thức lẫn kích cỡ. Kiểu thêu chữ X này còn được gọi là thêu - chữ - thập – theo ô để giúp phân biệt với các kiểu cross - stitch khác. Đôi khi nó được thực hiện trên những hình in sẵn trên vải (stamped cross-stitch); người thêu chỉ cần thêu chữ thập lên trên những mẫu in sẳn 1 cách rất đơn giản.

 

Cross - stitch hiện đại
Chữ thập thường được thêu theo 1 mẫu có sẵn gọi là “ chart”. Một chart có thể bao gồm trọn gói từ vải thêu, chỉ, đến những bộ dụng cụ cần thiết kèm theo. Bạn có thể tìm thấy những thứ này trong các cửa hàng chuyên bán đồ thêu, các shop bán đồ lưu niệm và shop online.
Có rất nhiều những nhà thiết kế mẫu cross - stitch nổi tiếng trên khắp nước Mỹ và Châu Âu. Nhiều người trong số họ duy trì những trang web và giữ liên lạc với những khách hàng, mặc dù những mẫu thêu thường được bày bán tại các shop và các kênh phân phối nhiều hơn. Ở nước Anh và Châu Âu có các tạp chí chuyên về thêu rất nổi tiếng thường xuyên đưa ra các mẫu thêu của các nhà thiết kế hàng đầu.
Sự ra đời của phần mềm thiết kế cross - stitch đã biến sở thích thiết kế của nhiều người trở nên dễ dàng hơn.
Rất nhiều công ty đã chuyển đổi các bức ảnh thành các mẫu cross - stitch, và họ có thể bán những màu chỉ cần thiết để thêu được mẫu đó thành 1 bộ sản phẩm, hoặc liệt kê ra các màu tiêu chuẩn để khách hàng mua. Thêm vào đó, 1 vài chương trình phần mềm máy tính có thể tạo ra các mẫu thiết kế tương tự từ những bức ảnh kĩ thuật số hoặc các bức ảnh scan.

 

 

Bạn muốn tự tay mình làm nên sản phẩm để tặng những người thân yêu, bạn bè, thầy cô … Hãy đến với TESS SHOP, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm nên những sản phẩm vô cùng ý nghĩa để tặng bạn bè, người thân. Đặc biệt với những ai chưa biết đến nghệ thuật tranh thêu chữ thập, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình từ cách thêu, xỏ chỉ, giấu mối... để làm nên một bức tranh thật sự hoàn hảo cả về ý nghĩa lẫn hình thức

 

TESS SHOP chúng tôi cũng nhận thêu thuê sản phẩm tranh thêu chữ thập. Giá thuê thì tùy thuộc vào kích cỡ, độ khó của từng sản phẩm.

 

 

Sau đây là một góc hình ảnh của Tess Shop _ Quà Tặng Tranh Thêu

 

 

 


 

 


 

 


 

Địa chỉ : 204/17 Cao Đạt P1 Q5
Tel: 0936999110
Tel: 01255667790 ( Thuỳ)
Yahoo: bichthuy24
Email :tess.shop24@gmail.com
Face:https://www.facebook.com/tranhtheuchuthaptessshop